Offentlighedens rum, útgáfuhóf

Út er komin bókin Offentlighedens rum (The Public Space), Útgáfuhóf var haldið í Dansk Arkitektur Center – DAC: Bryghuspladsen 10, 1473 Copenhagen, 6. júní  2019   Ritstjórn: Tora Frogner, Vincent F. Hendricks, Frederik Stjernfelt, and Joachim S. Wiewiura. Í bókinni eru m.a. greinar og efni eftir listamennina: Olafur Eliasson, Mamma Andersson, Tal R, Merethe Lindstrøm, Carl-Henning Wijkmark, […]

Út er komin bókin Offentlighedens rum (The Public Space),

Útgáfuhóf var haldið í Dansk Arkitektur Center – DAC: Bryghuspladsen 10, 1473 Copenhagen, 6. júní  2019

 

Ritstjórn: Tora Frogner, Vincent F. Hendricks, Frederik Stjernfelt, and Joachim S. Wiewiura.

Í bókinni eru m.a. greinar og efni eftir listamennina: Olafur Eliasson, Mamma Andersson, Tal R, Merethe Lindstrøm, Carl-Henning Wijkmark, SUPERFLEX feat. Toke Lykkeberg, Ragnar Kjartansson, Juhani Pallasmaa, Madame Nielsen, Frode Grytten, Sjón, Dorte Mandrup, Kjersti Annesdatter Skomsvold, Martin Bigum, Steinunn Thórarinsdóttir, Sirkka-Liisa Konttinen, Johan Dehlin, Dark Matters, Charlotte Gyllenhammar, Ólöf Nordal, Edith Lundebrekke, Kjetil Trædal Thorsen, Kaarina Kaikkonen, Shwan Dler Qaradaki, Dominique Hauderowicz & Kristian Ly Serena, Meriç Algün and Rúrí.

 

Útgefandi:  Forlaget Møllegades Boghandel, Kaupmannahöfn

ISBN 13:   9788797128701

Meira: The book Launch

            About the book