Svona gerum við – MULTIS

Svona gerum við – MULTIS jólasýning Hafnartorgi – Tryggvagötu 21, Reykjavík 2. til 29 desember 2021   MULTIS gallerí leggur höfuðáherslu á verk listamanna sem kallast  á ensku “multiple” og hefur verið þýtt sem fjölfeldi, en það eru listaverk sem eru gerð í takmörkuðu upplagi. Meðal listamannanna sem nú sýna eru Guðjón Ketilsson, Steingrímur Eyfjörð, […]

Svona gerum við – MULTIS jólasýning
Hafnartorgi – Tryggvagötu 21, Reykjavík
2. til 29 desember 2021

 

MULTIS gallerí leggur höfuðáherslu á verk listamanna sem kallast  á ensku “multiple” og hefur verið þýtt sem fjölfeldi, en það eru listaverk sem eru gerð í takmörkuðu upplagi. Meðal listamannanna sem nú sýna eru Guðjón Ketilsson, Steingrímur Eyfjörð, Rúrí, Ingunn Fjóla Ingþórsdóttir, The Icelandic Love Corpotration og fleiri.

Á sýningunni eru nokkur af verkum Rúrí sem hún hefur gert á tímabilinu 1998 til 2020.

 

Sjá: MULTIS
info@multis.is