Embracing Impermanence

Embracing Impermanence Við komum að þessu með skóflu í hönd 21.09.13. – 01.12.13   Sýningarstjórar Þorgerður Ólafsdóttir & Eva Ísleifsdóttir Verk á núverandi sýningu eru eftir: Ástu Ólafsdóttur, Geoffrey Hendricks, Gunndísi Ýr Finnbogadóttur & Maja Bekan, Halldór Ásgeirsson, Harald Jónsson, Ívar Valgarðsson, Joseph Beuys, Kristján Guðmundsson, Níels Hafstein, Ólaf Lárusson, Rúnu Þorkelsdóttur, Rúrí, Sigurð Guðmundsson, Sindra Leifsson, […]

Embracing Impermanence
Við komum að þessu með skóflu í hönd
21.09.13. – 01.12.13

 

Sýningarstjórar Þorgerður Ólafsdóttir & Eva Ísleifsdóttir

Verk á núverandi sýningu eru eftir: Ástu Ólafsdóttur, Geoffrey Hendricks, Gunndísi Ýr Finnbogadóttur & Maja Bekan, Halldór Ásgeirsson, Harald Jónsson, Ívar Valgarðsson, Joseph Beuys, Kristján Guðmundsson, Níels Hafstein, Ólaf Lárusson, Rúnu Þorkelsdóttur, Rúrí, Sigurð Guðmundsson, Sindra Leifsson, Unndór EgillJónsson og Unu Margréti

meira: nýló