AMOS ANDERSON ART MUSEUM

Sýningin By Water Amos Anderson Art Museum Helsinki, Finnlandi opnar 3. júní   Sýningin By water mun birta sjónarhorn íslenskra nútímalistamanna á vatn. Hvernig það birtist í daglegu lífi og í listum. Sýningin verður sett upp samtímis á nokkrum sýningarstöðum í  Helsinki og  Tammisaari. Verk bæði þekktra listamanna of listamanna sem eru að koma fram á sjónarsviðið […]

Sýningin By Water

Amos Anderson Art Museum

Helsinki, Finnlandi

opnar 3. júní

 

Sýningin By water mun birta sjónarhorn íslenskra nútímalistamanna á vatn. Hvernig það birtist í daglegu lífi og í listum. Sýningin verður sett upp samtímis á nokkrum sýningarstöðum í  Helsinki og  Tammisaari.

Verk bæði þekktra listamanna of listamanna sem eru að koma fram á sjónarsviðið sem fjalla um sameiginlegt viðfangsefni verða kynnt á sýningunni.  Verkin eru unnin í margvíslega miðla.

 

Meðal þeirra er videó-innsetning eftir Rúrí

 

Amos Anderson Art Museum