Ýmissa kvikinda líki / Other Hats

Sýningin Ýmissa kvikinda líki í Listasafni Íslands 12. maí til 23. september, 2018   Other Hats: Icelandic Printmaking var sýnd í  International Print Center, New York vorið 2017. Á sýningunni eru verk eftir: Arnar Herbertsson, Birgi Andrésson, Eygló Harðardóttur, Georg Guðna Hauksson, Guðjón Ketilsson, Hallgrím Helgason, Helga Þorgils Friðjónsson, Hrafnhildi Arnardóttur, Hrafnkel Sigurðsson, Katrínu Sigurðardóttur, Kristján Davíðsson, Megas […]

Sýningin Ýmissa kvikinda líki
í Listasafni Íslands
12. maí til 23. september, 2018

 

Other Hats: Icelandic Printmaking var sýnd í  International Print Center, New York vorið 2017.

Á sýningunni eru verk eftir: Arnar Herbertsson, Birgi Andrésson, Eygló Harðardóttur, Georg Guðna Hauksson, Guðjón Ketilsson, Hallgrím Helgason, Helga Þorgils Friðjónsson, Hrafnhildi Arnardóttur, Hrafnkel Sigurðsson, Katrínu Sigurðardóttur, Kristján Davíðsson, Megas (Magnús Þór Jónsson), Söru Riel, Rúnu, Rúrí, Sigurð Árna Sigurðsson, Sigurð Guðmundsson, Sólveigu Aðalsteinsdóttur, Þóru Sigurðardóttur, og Valgerði Guðlaugsdóttur,einnig verk eftir Dieter Roth, Per Kirkeby og Roni Horn.

Sýningarstjórar; Ingibjörg Jóhannsdóttir og Pari Stave.

meira